Thông tin dinh dưỡng:
Nho khô nguyên cành của Úc giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé, ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.
Một lượng nho khô chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống oxy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol.
Nguồn gốc và chủng loại:
Nho khô nguyên cành Menindee của Úc có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nhokhô Úc nguyên cành lớn nhất tại Úc. Tất cả trang trại được đặt tại Sunraysia, một khu vực nổi tiếng với nhiệt độ khô và gần gầnsông Darling và Murray.
Nho khô nguyên cành Menindee của Úc được làm từ 100% giống nho mà chỉ có Australia, được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời, còn nguyên cành và không có hạt. Đây là loại nho có một hương vị riêng biệt. Phù hợp cho bữa ăn nhẹ, bổ sung vào món bánh nướng của bạn hoặc đơn giản là thêm nguồn chất xơ, ngũ cốc vào buổi sáng của bạn!