Rượu vang Pháp Bordeaux 1935 gây ấn tượng nhờ hương thơm ngọt ngào từ các loại trái cây mày đỏ, mùi hương tươi mát. Các Tannin (chất tiết từ vỏ trái cây) góp phần tạo lên cấu trúc hoàn hảo cùng với trái cây chất lượng.
Rượu vang Pháp đã từ lâu du nhập vào Việt Nam và đã ăn sâu vào tư tưởng người tiêu dùng người Việt ta, đặc biệt với thương hiệu Bordeaux. Mặc dù ngày nay có rất nhiều nước sản xuất và xuất nhập khẩu rượu vang; riêng trên thị trường Việt Nam thì đa phần mọi người đều thích sử dụng vang Pháp hơn.
Đặc biệt với dòng rượu vang Pháp Bordeaux 1935 với nồng độ 13,5 độ rất phù hợp với những bạn đang uống rượu mạnh chuyển qua rượu vang. Các chất tanin mịn màn cùng mùi hương cam thảo kéo dài làm cho người sành vang không thể nào bỏ qua chai rượu vang Pháp này.
Rượu vang Pháp Bordeaux 1935 thưởng thức với các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, … là phù hợp nhất.